Home » Epson reset key » Key thay đổi Firmware máy in Epson ET-2500

Key thay đổi Firmware máy in Epson ET-2500

I. Sơ lược về Key Downgrade Firmware máy in Epson ET-2500

Chip mực được nhà sản xuất đặt trên tất cả các hộp mực của máy in Epson ET-2500. Các chip này thông qua phần mềm máy in được cài đặt trên máy tính, giúp người dùng có thể theo dõi việc sử dụng mực in của máy in. Qua đó, phần mềm sẽ tính toán được lượng mực còn lại và thông báo cho người dùng thông qua “Epson status monitor” hoặc trên màn hình LCD của máy in (nếu có).
Một khi máy in của bạn đưa ra thông báo ‘X ink cartridge is low’, ‘X ink cartridge near end’, ‘X ink cartridge is empty’ … nghĩa là máy in của bạn sắp hết mực (hết một hoặc một vài màu nào đó). Lúc này có 2 giải pháp được đưa ra đó là: thay bộ dẫn mực ngoài (tiết kiệm chi phí) hoặc thay hộp mực chính hãng (giá cao).
Tuy nhiên, hiện có một số dòng máy in Epson ET-2500 khi lắp bộ dẫn mực ngoài vào thì xuất hiện thông báo ‘Incompatible Ink Cartridge’ tức là chip trên hệ thống mực in liên tục (CISS) không tương thích với máy in, nói đúng hơn là không tương thích với Firmware hiện tại của máy in. Lúc này các bạn cần phải ‘Change Firmware version’ bằng Key Change Firmware version để thay đổi phiên bản hiện tại của Firmware.

II. Cách sử dụng Key Downgrade Firmware máy in Epson ET-2500

Hiện tại có hai cách để Downgrade Firmware máy in Epson ET-2500 đó là Regular Mode vs Service Mode
1. Downgrade Firmware máy in Epson ET-2500 trong Regular Mode
Để thực hiện việc Downgrade Firmware máy in Epson ET-2500 trong Regular Mode các bạn cần chú ý rằng máy in phải nhận tất cả các hộp mực (các màu). Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng bộ dẫn mực ngoài (CISS) hay hộp mực máy in được cài đặt trong máy không phải là hộp mực gốc theo máy thì không thể thực hiện Downgrade Firmware vì máy in không thể nhận dạng được hộp mực.
Do đó, việc cần làm là các bạn cài đặt tất cả các hộp mực gốc theo máy vào máy in (chắc chắn rằng các hộp mực này vẫn đang sử dụng tốt), sau khi máy in nhận hộp mực thì chúng ta mới tiến hành Downgrade Firmware máy in Epson ET-2500. Sau khi hoàn tất việc Downgrade Firmware Epson ET-2500 các bạn mới có thể sử dụng bộ dẫn mực ngoài hoặc các hộp mực khác để tiếp tục sử dụng máy in.
Sau đây là các bước Downgrade Firmware máy in Epson ET-2500
Bước 1: Cài đặt sau đó mở phần mềm WIC reset
– Miễn phí tải phần mềm reset cho Windows: Download
– Miễn phí tải phần mềm reset cho MAC: Download

Bước 2: Kiểm tra trạng thái của máy in bằng cách nhấn vào nút “Status”

Ở bước này nếu máy in chưa được lắp hộp mực gốc và nếu bất kỳ hộp mực gốc nào không đạt yêu cầu thì không thể kiểm tra được trạng thái máy in.
Bước 3: Click vào “Close”

Bước 4: Nhấn vào “Firmware Update” để Downgrade Firmware cho máy in Epson ET-2500

Bước 5: Chọn phiên bản Firmware sau đó nhấn Update

Bước 6: Click “Yes”

Bước 7: Nhập Key Downgrade Firmware máy in Epson ET-2500 vào ô “Insert Key here” sau đó nhấn “OK”

Nếu chưa có Key Downgrade Firmware Epson ET-2500, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi và đặt mua với giá là 400.000 VNĐ/Key theo thông tin tại đây
Hoặc nếu chuyển bằng thẻ visa, các bạn vui lòng thực hiện thanh toán tại đây

Bước 8: Máy in Epson ET-2500 đã Downgrade Firmware thành công. Click OK để kết thúc.

III. Video hướng dẫn Downgrade Firmware máy in Epson ET-2500

Check Also

Key thay đổi Firmware máy in Epson Photo 1410

Contents1 I. Sơ lược về Key Downgrade Firmware máy in Epson Photo 14102 II. Cách …